Cửa cuốn Việt Đức - Công ty uy tín số 1 tại Hải Phòng Cửa cuốn Việt Đức
0904393268
Hỗ trợ khách hàng 24/24 Hotline tư vấn 0904393268
Giới thiệu

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NHÔM VIỆT ĐỨC 

Giám đốc: Đỗ Văn Tấn 

Mã số thuế: 0201251476

Tài khoản ngân hàng công ty:

Địa chỉ: 639 Nguyễn Văn Linh, P. Niệm Nghĩa, Q.Lê Chân, TP. Hải Phòng 

Công ty cổ phần nhôm Việt Đức- Cửa cuốn Việt Đức là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống của cuốn, cửa nhôm kính cho các tòa nhà. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về chất lượng và được sự tín nhiệm đông đảo của khách hàng. Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu lâu năm trên thị trường tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

Cửa cuốn Việt Đức có hệ thống nhà máy sản xuất dây truyền hiện đại theo công nghệ Úc, Đức.. với nguyên vật liệu chính và các phụ kiện nhập từ các nhà cung cấp nước ngoài để sản xuất ra các dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật về cách âm, cách nhiệt, chiếu sáng và mang tính thẩm mỹ cao tạo không gian thoáng mát và thân thiện với người dùng.Sản phẩm của chúng tôi có tính năng chống va đập , chống thấm,và ngăn côn trùng, đảm bảo tính an toàn, đặc biệt là tính bền bỉ, khả năng chịu lực vượt trội. Các đặc tính ưu việt của sản phẩm cùng với việc đa dạng mẫu mã luôn phủ hợp và đáp ứng yều cầu cho các công trình hiện đã được chứng minh qua sự tín nhiệm của các khách hàng trong cả nước.

Với phương châm " Mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn" cửa cuốn Việt Đức luôn đặt mục tiêu chất lượng với uy tín lên hàng đầu để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất .

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến hệ thống sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.

Cửa cuốn Việt Đức chuyên cung cấp:

-Cửa cuốn:Cửa cuốn Úc tấm liền, cửa cuốn Đức khe  thoáng siêu êm, cửa cuốn Đài Loan siêu trường siêu trọng

- Cửa nhôm: Cửa nhôm Xingfa ( nhập khẩu ), cửa nhôm Việt Pháp, Cửa nhôm GM.

- Cửa kính cường lực:Cửa kính cường lực, cabin phòng  tắm cao cấp 

- Cổng inox nhập khẩu 

- Barie nhập khẩu

- Mô tơ cổng tự động cho biệt thự nhập khẩu 

Cửa cuốn Việt Đức Hải Phòng 

Cửa cuốn Hải Phòng

Cửa nhôm Hải Phòng 

Cửa kính cường lực Hải Phòng